IZUMIO, NƯỚC GIÀU HYDROGEN CHO SỨC KHỎE VÀ SINH LỰC SỐ 1 NHẬT BẢN

 

Bạn đã bao giờ nghe về các loại “Nước kỳ diệu” trên thế giới?

 

Một trong những nơi được xuất hiện lần đầu tiên ở Lourdes, Pháp. Ngoài ra còn có những nơi ít được biết đến hơn – Tlacote (Mexico), Nordenau (Đức), Hita (Nhật Bản) và Hunza (Pakistan).

Mỗi loại ở từng địa phương đều có tuyên bố tương ứng về sự nổi tiếng là có thể hỗ trợ hàng trăm (thậm chí hàng nghìn!) bệnh tật hay các tình trạng gây hại cho sức khỏe.

Trên thực tế, tôi không phủ nhận tính đúng đắn của những thông tin này. Nhưng cũng giống như những nhà khoa học khác, tôi cũng tò mò muốn biết cơ chế hỗ trợ quá trình điều trị của những loại nước này. Tất nhiên, khi nhìn những luận điểm dưới góc độ khoa học, tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục!

 

Khám phá về Hydro dưới dạng phân tử hay còn gọi là Hydrogen Hoạt tính (Active Hydrogen) dưới góc nhìn khoa học:

Một bộ phim tài liệu được phát sóng trên truyền hình Nhật Bản liên quan đến một trong những địa điểm Nước kỳ diệu – Tlacote, Mexico.

Một bác sĩ ở Nam Mỹ nghiên cứu về tác dụng hỗ trợ quá trình điều trị đối với bệnh nhân của cô ấy khi uống nước từ Tlacote.

 

Nguồn Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=P1hxAzyEsKs

 

Phim tài liệu cũng theo chân một giáo sư nghiên cứu tại Đại học Kyushu, Nhật Bản, người đã “phát hiện” ra rằng: có nồng độ Hydrogen hoạt tính cao trong nước lấy từ Tlacote so với nước uống thông thường.

Cơ chế “Chữa lành” của Hydrogen hoạt tính như thế nào?

 

Hydrogen hoạt động là “Chất chống oxy hóa” hiệu quả và nhanh chóng!

 • Một “chất chống oxy hóa” hiệu quả bởi thực tế là nó chuyển đổi các gốc tự do có hại cho cơ thể thành chất vô hại có thể được đưa ra ngoài cơ thể.
 • Một “chất chống oxy hóa” năng suất cao – là một hợp chất hoạt tính có khả năng nhanh chóng thu hút các gốc tự do, và hình thành liên kết hóa học với chúng để chuyển các gốc tự do thành chất vô hại.
 • Những chất vô hại này sau đó được cơ thể đưa ra ngoài – thường ở dạng lỏng, dưới dạng nước tiểu hoặc mồ hôi.

Một số đặc điểm của Hydrogen:

 

Hydro có tác dụng chống oxy hóa tuyệt vời, và vì nó là phân tử nhỏ nhất, nhẹ nhất, nó có thể đi tới khắp nơi trên cơ thể, dễ dàng xuyên qua vỏ tế bào bao gồm cả các tế bào não và phản ứng với oxy hoạt tính để trở thành phân tử nước (thải ra ngoài dưới dạng mồ hôi và nước tiểu).

Do đó, hydro được cho là có hiệu quả trong việc ngăn ngừa lão hóa, phục hồi thể lực, điều hòa đường huyết, cải thiện tình trạng táo bón và đốt cháy chất béo dư thừa. Hydro đã được sử dụng không chỉ trong lĩnh vực y tế trong nhiều năm mà còn trong lĩnh vực làm đẹp và chống lão hóa.

Hydro là một đơn chất không ổn định!

Sau đó, câu hỏi triệu đô là, nếu “Nước kỳ diệu” đã được khoa học chứng minh là có thể hỗ trợ quá trình điều trị của nhiều bệnh, tại sao nó không được đóng gói và phân phối để cứu nhiều người?

 • Câu trả lời khoa học cho điều đó là vì Hydrogen là một nguyên tố không ổn định rất dễ kết hợp hóa học cùng những nguyên tố khác trong môi trường bình thường và do đó, nó không thể được đóng gói và mang đi khỏi các nguồn nước có trữ lượng hydro lớn.
 • Vì vậy, theo thời gian, khi chúng được giao đến cửa hàng hoặc nhà riêng, hầu hết thành phần quan trọng (Hydro) sẽ bị mất. Do đó, việc đóng gói và phân phối nước từ các địa điểm này, cho đến nay vẫn chưa được thực hiện.

 

Trên thực tế, việc đóng gói và phân phối nước đã được Hydro hóa hoặc nước được làm giàu Hydro, đã không được thực hiện …

Cho đến khi … 

          Izumio là loại “Nước kỳ diệu” đầu tiên được đóng gói và bảo quản trong bao bì chế tạo đặc biệt được cấp bằng sáng chếBao bì duy nhất được biết đến hiện nay, có thể chứa Hydro, đảm bảo sự toàn vẹn của các phân tử hydro cùng các lợi ích kì diệu đối với sức khỏe khi đến tay người tiêu dùng!

Tất nhiên, sẽ rất tuyệt nếu bạn đi du lịch đến các địa điểm có các loại nước này, nhưng việc tiếp tục ở lại các địa điểm này để có thể sử dụng nước hàng ngày lại không phù hợp với đa số mọi người nếu xét về hiệu quả kinh tế.

Như vậy, Izumio sẽ là lựa chọn thay thế tốt nhất !

Izumio, Nước uống giàu Hydrogen đã được cấp bằng sáng chế

          Giới thiệu Bằng sáng chế số 3606466 tại Nhật Bản – Bao bì Đặc biệt và Công nghệ Sản xuất Tiên tiến của Izumio.

 • Bao bì nhôm 4 lớp được cấp bằng sáng chế đặc biệt của nó có thể chứa Hydro bên trong.
 • Điều này cho phép đóng gói và bảo quản nước giàu Hydrogen – được phân phối đến mọi nơi trên thế giới … mang nguồn “nước kỳ diệu” đến cho bạn !!!

 

 

 • Đầu tiên oxy được loại bỏ khỏi nước. Điều này sẽ đảm bảo Hydro được thêm vào trong quá trình tiếp theo, sẽ không liên kết với oxy hiện có trong nước.
 • Sau đó, hydro được bơm vào nước đã khử oxy. Hydrogen được bơm vào được quản lý để đảm bảo luôn đạt được mức Hydrogen tối ưu trên mỗi gói.
 • 4 lớp nhôm đã được cấp bằng sáng chế ngăn không cho Hydro phân tán và các tạp chất làm ô nhiễm nước trong bao bì, cũng như đảm bảo duy trì mức Hydro tối ưu cần thiết trong suốt thời hạn sử dụng.

So sánh Izumino với các loại “ Nước kỳ diệu” khác như thế nào?

Kể từ khi ra mắt, hàm lượng Hydro của Izumio đã đạt đến 2.600.000 ppt hay 2.6 ppm!

So với nồng độ Hydrogen cao nhất trong số các loại “Nước kỳ diệu” (Lourdes = 550 ppt), nồng độ của Izumio là 2.600.000 ppt !!! Về mặt toán học, lượng nước đó lớn hơn 3.500 lần nước của Lourdes! Con người thậm chí không thể uống nhiều nước như vậy trong một ngày! Nhưng với Izumio, chỉ cần 200ml cho NHIỀU hydro hơn!

Natural Plus luôn cố gắng cải thiện chất lượng các sản phẩm vốn đã tốt của họ để mang đến cho người tiêu dùng ngày càng nhiều giá trị hơn.

Ngày nay, họ đã và đang tiếp tục nghiên cứu để thay đổi cách đóng gói Izumio một cách hoàn hảo nhất, để giúp giữ lại Hydro trong thời gian dài hơn và toàn vẹn hơn.

650 lít “Nước kỳ diệu” tại Lourders (Pháp) cho lượng Hydro tương đương với chỉ  1 túi nước Izumino (200ml)

IZUMINO CŨNG AN TOÀN VỚI TRẺ EM

 

MỘT VÀI BẰNG CHỨNG THỰC NGHIỆM VỀ TÁC DỤNG KÌ DIỆU CỦA IZUMIO – “NƯỚC THẦN KỲ” GIÀU HYDROGEN:

Thí nghiệm về Izumio và kẹp giấy:

Kẹp giấy được đặt trong 3 loại nước khác nhau, bao gồm Izumio, nước tinh khiết (Purified water) và nguồn nước sạch tự nhiên (Top water). Sau 10 ngày, kẹp giấy ở Izumio vẫn chưa bị oxy hóa. Như chúng ta đã biết quá trình oxy hóa là nguyên nhân gây ra gỉ sét và ăn mòn. Bên cạnh đó, quá trình lão hóa của cơ thể cũng chính là kết quả của 1 loạt các quá trình oxy hóa trong cơ thể.

Thực nghiệm Izumio với táo, và tác động  Izumio trên bệnh nhân loét dạ dày:

 • Trong thử nghiệm với táo, 2 lát táo từ cùng một quả táo được ngâm trong nước máy và Izumio tương ứng. Cả hai đều được đưa ra ngoài cùng một lúc. Miếng táo ngâm trong nước máy cho thấy nó đã bị oxy hóa (oxy hóa chất hữu cơ).
 • Người bị loét dạ dàyđã làm một thử nghiệm cho thấy tác dụng đối với vết loét dạ dày; chúng ta có thể thấy rõ sự khác biệt với hình ảnh nội soi trước khi dùng Izumio và bản quét sau khi dùng Izumio trong 7 ngày.

Izumio (Hydrogen) và các gốc tự do:

Hình ảnh soi kính hiển vi cho thấy chỉ với 6 phút sử dụng 300ml Izumino, hiện tượng dính hồng cầu đã không còn khi các gốc tự do đã bị loại bỏ.

Kết hợp Izumio với Super Lutein

Tất cả các sản phẩm của Izumiovn đều có thể được sử dụng một cách độc lập, nhưng để đạt được hiệu quả một cách tối ưu nhất bạn nên kết hợp:

 • IZUMIO với SUPER LUTEIN

Tại sao lại có sự kết hợp này?

Bước đầu tiên để chữa bệnh thường là giải độc. Với các sản phẩm tự nhiên, đó là điều cần chú ý đầu tiên – chúng ta cần một cơ thể “Sạch”, đặc biệt là hệ tiêu hóa, nơi hầu hết các chất dinh dưỡng được hấp thụ, sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ các chất bổ sung.

Sau khi giải độc, đến chữa bệnh! Một cơ thể “Sạch” có thể có khả năng chữa lành theo cấp số nhân, nếu được thực hiện đúng cách.

Vì vậy, bằng cách kết hợp, trong 1-3 tháng đầu tiên (tối thiểu):

 • Izumio – một chất chống oxy hóa mạnh, cũng có thể giúp đẩy nhanh quá trình trung hòa các gốc tự do, thải độc cho cơ thể .
 • Super Lutein – một chất bổ sung các chất chống oxy hóa mạnh, có thể giúp giải độc, bên cạnh đó sản phẩm cũng chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng khác có lợi cho cơ thể.

 

Kiểm tra các sản phẩm của Izuminovn ngay hôm nay !!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top
.
.
.
.